แสดงความคิดเห็น

ก่อน / หลังบุคลิกภาพใหม่สำหรับการตกแต่งภายนอกแบบดั้งเดิม

ก่อน / หลังบุคลิกภาพใหม่สำหรับการตกแต่งภายนอกแบบดั้งเดิม


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

ฝรั่งเศสมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว 1.7 ล้าน หากชาวฝรั่งเศสเป็นผู้ชนะในทุกหมวดหมู่ในเรื่องนี้มันไม่ได้เหมือนกันเสมอไปสำหรับการตกแต่งสวนความสวยงามซึ่งบางครั้งน่างงงวย การมีสระว่ายน้ำเป็น "บวก" อย่างแน่นอนสำหรับคุณสมบัติของคุณ ... คุณต้องรู้วิธีการปรับปรุง! มันอยู่ในใจนี้ว่าเจ้าของบ้านดั้งเดิมเรียกหน่วยงาน Les Nouveaux Paysagistes หลังจากสร้างบ้านสไตล์ดั้งเดิมของพวกเขาอย่างสมบูรณ์ พวกเขาต้องการสระว่ายน้ำประสานงานกับบ้านใหม่ของพวกเขาเช่นเดียวกับสวนที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตกลางแจ้ง สเก็ตช์ภาพไม่กี่ภาพและการทำงานเป็นเวลาหลายสัปดาห์ทำให้พื้นที่ที่น่าเบื่อนี้หมดไป: ภายนอกได้รับการปรับโฉมใหม่ให้มีความสุขกับเจ้าของ! งบประมาณทั่วโลก: € 43,000

ปรับแต่งสวน

ก่อนที่ : เมื่อผู้เชี่ยวชาญของหน่วยงาน LNP เยี่ยมชมสถานที่ให้บริการอัลเซเชี่ยนนี้เป็นครั้งแรกการสังเกตมีความชัดเจน: บ้านหลังนี้ล้าสมัยอย่างสมบูรณ์สวนไม่ได้เชิญให้คุณพักผ่อนและพื้นที่โดยรอบก็ถูกทอดทิ้ง รั้วที่เสียหายอย่างมากจะแยกที่ดินออกจากถนนในขณะที่อีกด้านหนึ่งของสวนนั้นถูก "กิน" โดยพุ่มไม้อันกว้างใหญ่ที่ล้อมรอบทูจา ไม่มีพื้นที่สำหรับมื้ออาหารหรือพักผ่อนในขณะที่การตกแต่งภายนอกนั้นส่วนใหญ่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ในการจัดสวนที่อบอุ่นและรวมสระว่ายน้ำ หลังนี้เป็นความฝันอันยิ่งใหญ่ของเจ้าของที่ต้องการรับประทานอาหารนอกบ้านในช่วงฤดูร้อนและเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำแบบเปิดเพื่อเพลิดเพลินกับสวนอย่างเต็มที่



หลังจาก : แสดงความปรารถนารับความปรารถนา! หน่วยงาน Les Nouveaux Paysagistes ซึ่งเชี่ยวชาญในการพัฒนาสวนและพื้นที่กลางแจ้งได้จินตนาการถึงการออกแบบและสวนที่เป็นมิตรโดยสิ้นเชิงเกินความคาดหวังของเจ้าของ สระว่ายน้ำตั้งอยู่ใจกลางโครงการใหม่กลายเป็นดาวเด่นของสถานที่แห่งนี้ ต้นซีดาร์ที่ล้อมรอบบ้านนั้นถูกฉีกออกทำให้พื้นที่ว่างหมดลงอย่างสมบูรณ์ในขณะที่ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์ แต่ Marie Eckenschwiller ซึ่งเป็นผู้ออกแบบเว็บไซต์แทนจินตนาการถึงกำแพงแยกที่ประกอบด้วยแผ่นไม้ดิบซึ่งนำความอบอุ่นและการออกแบบมาสู่สวนในขณะที่ปกป้องเจ้าของจากรูปลักษณ์แปลก ๆ ระเบียงไม้ทั้งหมดสูงสำหรับมุมมองที่น่าทึ่งของสระว่ายน้ำตอนนี้ขยายหน้าต่างเบย์ที่แยกห้องครัวจากห้องรับประทานอาหารกลางแจ้ง สระว่ายน้ำล้อมรอบด้วยแผ่นหินธรรมชาติยาวตามแนวยาวเพื่อให้พื้นที่พักผ่อนประกอบด้วยเก้าอี้อาบแดด ฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งและเครื่องปลูกที่มีเส้นร่วมสมัยทำให้ชุดนี้กลมกลืนกันอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งสอดคล้องกับบ้านของสถาปนิกใหม่ เดิมพันสำเร็จ! ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ www.nouveaux-paysagistes.fr